Giới thiệu

Giới thiệu

Thành tựu đạt được

Admin
1/9/2024

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập năm 2002 đến nay, SP Travel đã không ngừng lớn mạnh với 3 văn phòng đối diện tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hạ Long – Quảng Ninh. Cùng với đội ngũ hơn 100 nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo và làm việc trong môi trường du lịch chuyên nghiệp, công ty luôn luôn đáp ứng được tất cả các nhu cầu đi du lịch của khách trong nước và quốc tế.


Các giải thưởng đạt được:


- Ngày 8/4/2017, tại Chương trình khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 6 do Viện Sở Hữu Trí Tuệ quốc tế tổ chức, SP Travel đã vinh dự được chọn vào Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng của năm 2017

- Liên tiếp trong 10 năm liền, SP Travel nhận giải thưởng "The Guide Awards" của thời báo kinh tế Việt Nam và được bình chọn là 1 trong những đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch.

- Liên tiếp 8 năm liền nhận được chứng nhận từ Tripadvisor là đơn vị tổ chức tour đáng tin cậy và được khách hàng đề xuất sử dụng dịch vụ.

 

Những thành tựu khác: 


Ngoài việc đạt được các giải thưởng trong lĩnh vực tổ chức và điều hành tour du lịch nội địa, quốc tế, SP Travel còn đạt được nhiều thành tựu về các dịch vụ khác:

Vemaybaysp đang được ủy quyền là đại lý trực thuộc cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Air Asia, Scoot Air, Malindo Air, Thai Lion Air và Angkor air.

- Dịch vụ làm visa Visanhanh trực thuộc SP Travel là đối tác chiến lược và uy tín của nhiều Sứ Quán các nước tại Việt Nam như: Sứ quán Pháp, Đức, Nhật, Hàn… có thể đáp ứng nhu cầu làm visa của khách với thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp và hiệu quả cao nhất.

- Mỗi năm Sp Travel cấp cho hơn 30.000 Visa cho khách Việt đi theo diện thăm thân, công tác và du lịch thông qua website www.visanhanh.com.vn

- Công ty CPDL Nam Thái Bình Dương (SP Travel) rất tự hào là đơn vị tư vấn, lên chương trình và điều hành tour đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng lẻ cũng như các cơ quan các tổ chức và các công ty trong và ngoài nước như:

  • Tỉnh Ủy, Hội Đồng Nhân Dân, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng
  • Bộ Công An
  • Công ty Honda Việt Nam
  • Công ty Unilever Việt Nam
  • Công ty cổ phần AHCOM Việt Nam
  • Đại sứ quán Nga
  • Đại Sứ Quán Úc
  • Đại Sứ Quán Pháp
  • Ông chủ trang mạng xã hội Faceboook Mark Zuckerberg
  • Chủ tịch hội Hữu Nghị Việt Nam – Liên Bang Nga,...

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của SP Travel:


Tầm nhìn

- Trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á, nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam.

- Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng.


Sứ mệnh

- Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thông qua các dòng sản phẩm, chuỗi dịch vụ độc đáo, khác biệt, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần với chất lượng quốc tế. Quảng bá hình ảnh, tinh hoa truyền thống và bản sắc Việt.

- Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

Với tầm nhìn và sứ mệnh như vậy, tập thể nhân viên của SP Travel sẽ luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi để sáng tạo ra những sản phẩm tour độc đáo, hấp dẫn và chất lượng. Với phương châm “uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”, SP Travel cam kết mang đến cho Quý khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cùng với sự trải nghiệm cuộc sống quý báu. Hiện nay, SP Travel đã, đang và sẽ không ngừng phấn đấu để củng cố hơn nữa niềm tin của Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.