Phương thức thanh toán

Admin
1/29/2024

I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI SP TRAVEL

Khi sử dụng các dịch vụ tại SP Travel, Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức sau:



1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT:

Quý khách vui lòng đến tại trụ sở văn phòng chính của SP Travel để tiến hành thanh toán.



       VĂN PHÒNG HÀ NỘI

              27 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

              Tel: (+84) 24 3747 4558

              Mobile: 0936 096 422

              Email: info@southpacifictravel.com.vn

              Giờ làm việc: 8.30- 17.30 (thứ 2- thứ 6), 8.30- 12.00 (thứ 7)



2. THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG: 

        Ngân hàng Vietcombank (VCB)

              Số tài khoản: 0011002549365

              Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH NAM THÁI BÌNH DƯƠNG

              Chi nhánh: Vietcombank Chi nhánh Hà Nội

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ SP Travel.

SP Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.


3. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN QUA CỔNG ONEPAY:


SP Travel là một trong những đối tác lâu năm của Onepay công Thanh toán bằng các loại thẻ ATM áp dụng với các thẻ đã kích hoạt dịch vụ internet banking.

Để được hỗ trợ khi thanh toán qua Onepay vui liên hệ trực tiếp với Sptravel qua số hotline 0936 096 422


4. THANH TOÁN BẰNG THẺ VISA, MASTER


Đối với thẻ tín dụng, dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của quý khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của quý khách và nhà cung cấp thẻ.
Mức phí 2% (POS) tổng giá trị thanh toán.

Tất cả các giao dịch của quý khách tại hệ thống SP Travel đều được xử lý bằng giao thức bảo mật SSL của Master Card.
SP Travel cam kết không lưu giữ bất kỳ thông tin nào về thẻ của quý khách hàng tại hệ thống SP Travel. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các loại thẻ thanh toán tại website của SP Travel.

5. THANH TOÁN TẠI NHÀ


Thu tiền mặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng (chỉ dành cho khu vực Hà Nội)


Ở TP. Hà Nội:

Quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm: Miễn Phí

Quận Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên: Thu phí 30,000 đ

Quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Gia Lâm, Tây Hồ, Thanh Trì: Thu phí 50,000 đ


II. ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI THANH TOÁN ONLINE


Đối với các dịch vụ vé máy bay và khách sạn quý khách đặt và thanh toán Online, SP Travel sẽ không chịu trách nhiệm hoàn, hủy, đổi trả hành trình (phòng). Quý khách không tới khách sạn của bạn đặt sẽ được coi là không nhận phòng và không được hoàn tiền đặt phòng đã thu (Chính sách khách sạn). 


1, ĐIỀU KHOẢN CHUNG


Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… SP Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.
Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam  tại thời điểm thanh toán.

2, THANH TOÁN

Khi thanh toán quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc.

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi SP Travel nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của SP Travel.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng Fax Ủy Nhiệm Chi về công ty và liên hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ SP Travel.
SP Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua website www.sptravel.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. SP Travel sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).